11/7 Thoại Ngọc Hầu, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (028) 39.733.734 - 39.733.735 0969 541 541 admin@ketoantinviet.com
Trang chủ Tin tức Nên chọn mua chữ ký số nào và những yếu tố quyết định khi mua chữ ký số?

Nên chọn mua chữ ký số nào và những yếu tố quyết định khi mua chữ ký số?

Nên chọn mua Chữ ký số để giao dịch điện tử của Nhà cung cấp nào?


– Câu hỏi nên chọn mua Chữ ký số thương hiệu nào bắt nguồn từ các tiêu chuẩn như so sánh về chất lượng, giá cả, thương hiệu và sự hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng. Về bản chất Chữ ký số (Chứng thư điện tử): VNPT-CA, CA2, FPT-CA,Viettel-CA, Vina-CA, Newtel-CA, Safe-CA, Bkav-CA. Tất cả chỉ là Thương hiệu và không có sự khác biệt về tính năng cũng như chất lượng, tất cả đều phải tuân theo chuẩn mã hóa bảo mật cao và phải có sự cấp phép của nhà nước (Bộ thông tin truyền thông).

Nên chọn mua chữ ký số nào và những yếu tố quyết định khi mua chữ ký số?

– Nếu có sự khác biệt thì đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc sau khi cung cấp dịch vụ như thế nào? Giá bao nhiêu ? Điều này chỉ có thể quyết định bởi Đại lý phân phối Chữ ký số (thông thường các thương hiệu đều phân phối qua hệ thống đại lý) uy tín. Khi Quý khách mua Chữ ký số của Đại lý bán giá cực rẻ nhưng bán xong thì để mặc khách hàng bơ vơ 1 mình, điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý khách; đặt biệt việc Giao dịch với cơ quan nhà nước là cần Đúng về thời hạn quy định. Vậy thì khi Quý khách hàng lựa chọn Chữ ký số phải nhìn nhận đúng ở đây phải là Đại lý phân phối Chữ ký số chứ không phải là thương hiệu.


Yếu tố quan trọng để quyết định mua Chữ ký số khai Thuế, Bảo hiểm xã hội, Hải quan qua mạng:


– Vậy nếu nhìn nhận theo góc độ Đại lý cung cấp Chữ ký số khai Thuế, Bảo hiểm xã hội, Hải quan qua mạng thì tất nhiên Giá bán, chất lượng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng là yếu tố quyết định để khách hàng đánh giá. Đại lý có thể làm “rất có tâm” là chỉ có lợi nhuận vài chục nghìn hoặc trăm nghìn đồng cho gói Chữ ký số 3 năm + khuyến mãi 12 tháng và hỗ trợ cho Quý khách tận tình trong suốt 4 năm sử dụng đó nhưng liệu những đại lý đó có còn “tồn tại” cho đến ngày nay, chúng tôi nghĩ là không.

– Với tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi “Tăng giá trị, tạo niềm tin” luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi rất mong khách hàng cần phải có cái tâm bao dung để hiểu rằng Đại lý cũng cần phải có chi phí để duy trì sự hỗ trợ, giải quyết sự cố và bảo hành cho khách hàng, chi phí đó đến từ đâu, tất nhiên từ tiền chiết khấu của nhà cung cấp Chữ ký số mà cụ thể hơn là từ tiền của Quý khách trả cho dịch vụ mình mua.

Trên đây là vài điều chúng tôi chia sẻ cùng Quý khách hàng khi chọn đơn vị cung cấp Chữ ký số để Quý khách có cái nhìn rõ hơn, chọn Nhà cung cấp đảm bảo tốt nhất cho công việc và sự hài lòng của Quý khách!
Zalo Call